6 กรกฎาคม 2022

เลือกเวลาเล่นเกมแปะแมว JOKER168 ต้องเลือกเวลานี้

เพื่อน ๆ เชื่อไหมครับว่าหนึ่งในเทคนิคที่สายปั่นแปะแมว JOKER168 ต้องรู้ก็ คือ การเลือกเวลาปั่นเพราะถ้าเราเลือกเวลาปั่นที่ถูกต้องเราก็มีโอกาสชนะเกมได้มากกว่า และเวลาที่ผมกำลังพูดถึงอยู่นี้มันก็คือเวลาโบนัสนั่นเองครับผม การปั่นเกมแปะแมวจำเป็นต้องอาศัยเวลาโนัสในการเดินเกมเพื่อให้เราชนะนะครับ ดังนั้นวันนี้ถือเป็นโอกาสดีแห่งการแบ่งปันสูตรแก่เพื่อน ๆ นักปั่นทุกคนนะครับ

JOKER168

เอาละครับเพื่อน ๆ สำหรับวันนี้ผมขอมาแจกเวลาโบนัสมาฝากเพื่อน ๆ ทุกคนนะครับ ซึ่งใครที่มาเจอบทความนี้ของผมก็ถือว่าโชคดีมาก เพราะเพื่อน ๆ จะเจอเวลาโบนัสหลายช่วงเวลากันเลยทีเดียวจริง ๆ เราจะเล่นเกมเวลาไหนก็ได้นะครับถ้าหากว่าเรานั้นอยากจะเล่นเพื่อความสนุกเพียงอย่างเดียว แต่ถ้าเราคาดหวังมากกว่าแค่การได้เล่นสนุกๆ นั่นก็คือการคาดหวังที่จะได้กำไรกลับบ้านเราก็จำเป็นต้องเล่นให้ถูกเวลาด้วยเพื่อที่เรานั้นจะมีโอกาสทำเงินได้มากขึ้น สำหรับช่วงเวลาโบนัสที่ผมจะบอกก็มีดังต่อไปนี้นะครับ ช่วงเวลาแรกเลยก็คือ 18.30 น. และเวลาที่เหลือนอกจากนี้ก็จะเหมาะกับคนที่นอนดึกหน่อยซึ่งเวลาเหล่านี้ก็ได้แก่ 22.30 น. 23.30 น. และ 00.30 น. ครับผม ช่วงเวลาที่ผมได้บอกไปทั้งหมดนี้ก็คือช่วงเวลาที่โบนัสมีเยอะที่สุด โอกาสชนะเกมสูงมากกว่าเวลาอื่น ๆ เพราะฉะนั้นเพื่อน ๆ ห้ามพลาดเลยนะครับหากคิดจะเล่นเกมแปะแมว และสำหรับความแม่นยำของช่วงเวลาที่ผมบอกไปทั้งหมดนั้นผมขอให้ที่ 76% ซึ่งมันก็หมายความว่าเพื่อน ๆ มีโอกาสชนะเกมมากกว่าที่จะแพ้ ก็ถือว่าแค่ได้เล่นในช่วงเวลาที่ดีก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว ส่วนปัจจัยอื่น ๆ ที่เหลือก็จะเป็นในเรื่องของเทคนิคการเดินเกม และปัจจัยรอบด้านอื่นๆ ที่จะมีผลต่อการแพ้หรือชนะของผู้เล่นนั่นเอง ถ้าหากว่าเพื่อน ๆ อยากให้ได้ผลดียิ่งขึ้นก็ควรจะไปดูพวกสูตรในการเดินเกมประกอบการเล่นในเวลาโบนัสด้วยนะครับผม

และทั้งหมดทั้งมวลที่ผมได้พูดไปนั้นมันก็คือช่วงเวลาที่เพื่อนๆ สามารถเลือกเล่นเกมแปะแมว JOKER168 นั่นเองนะครับ เมื่อรู้เวลาโบนัสแล้วสิ่งต่อมาที่ผมอยากจะขอเตือนสติเพื่อน ๆ  ก่อนที่เพื่อน ๆ จะไปเล่นเกมในเวลาที่ผมแนะนำก็ คือ ห้ามทุ่มหมดหน้าตักนะครับ แนะนำให้เล่นแต่น้อยเพื่อหยังเชิงเกมก่อนเลย จากนั้นค่อยๆ ปรับทุนขึ้นทีหลังก็ได้ถ้าหากว่าเพื่อน ๆ เริ่มจับทางเกมได้แล้วจะดีกว่าครับผม