25 กันยายน 2022
วิธีการเติมเงินเข้าเล่นเกมกับค่าย SLOT JILI ง่ายเพียงไม่กี่วิธีเท่านั้นเอง

วิธีการเติมเงินเข้าเล่นเกมกับค่าย SLOT JILI ง่ายเพียงไม่กี่วิธีเท่านั้นเอง

SLOT JILI ถือว่าเป็นเกมสล็อต ที่ไม่ว่าใครนั้นก็เลือกที่จะเล่นมากที่สุด ไม่ว่าจะไปตรงไหน ก็มักจะเจอคนที่เล่นเกมค่ายนี้กันในส่วนใหญ่เลย ซึ่งค่ายนี้ก็เป็นค่ายเกมที่ต้องยกนิ้วให้เลยจริง ๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเกม และการแจกของเกมนั้น ค่ายนี้ก็ทำได้ดีมาก แต่ยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่ค่ายนี้ นั้นมีดีไม่แพ้กับการแจกรางวัล นั้นก็คือในเรื่องของการการเติมเงิน เข้าสู่ระบบเกมนั้นเองค่ะ ซึ่งค่ายนี้เค้ามีวิธีการสมัครที่ง่ายมาก เพียงไม่กี่วิธีเท่านั้น เดี๋ยววันนี้เราจะมาบอกวิธีการสมัคร มาเป็นสมาชิกค่ายนี้ให้คุณได้ทราบกันค่ะ

SLOT JILI

วิธีการเติมเงินเข้าเล่นเกมในค่ายเกม SLOT JILI นี้ที่เราจะเอามาบอกให้คุณได้ทราบในวันนี้นั้น เป็นวิธีที่ง่ายแสนง่ายคุณสามารถที่จะทำได้เพียงแค่ไม่กี่วิธีเท่านั้น ซึ่งวิธีในการสมัครสมาชิกนี้จะเป็นเช่นไรเรามาติดตามกันเลยดีกว่าค่ะ

  • วิธีที่ 1 การเติมเงินผ่านเว็บไซต์ ถ้าหากว่าคุณต้องการ ที่จะเติมเงินผ่านเว็บไซต์ ให้คุณเค้าไปที่หน้าเว็บ แล้วก็ทำการเข้าสู่ระบบ เมื่อเข้ามาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ให้ทำการคลิกไปที่เติมเงิน หลังจากนั้นคุณก็จะเจอหน้าที่มีเลขบัญชี คุณสามารถที่โอนเงินเติมเข้าบัญชีนั้นได้เลย แต่คุณจะต้องเติมเข้าบัญชีที่คุณได้ทำการสมัครไว้นะคะ ถ้าหากว่าเติมที่ไม่ใช่บัญชี ที่สมัครเงินมันจะไม่เข้าสู่ระบบนะ
  • วิธีที่ 2 การเติมเงินผ่านแชท ถ้าหากว่าคุณนั้นต้องการ ที่จะเติมเงินผ่านช่องทางแชทนั้น คุณจะต้องทำการแอด Line และก็ทำการแจ้งกับทางแอดมิน เมื่อแจ้งกับทางแอดมินว่าจะทำการเติมเงินเข้าสู่ระบบ ทางแอดมินก็จะทำการส่งเลขบัญชีมาให้กับคุณ เมื่อทางแอดมิน ส่งเลขบัญชีมาให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณก็ทำการเติมเงินเข้าสู่ระบบได้เลย และต้องส่งสลิปมาให้กับทางแอดมมินด้วยนะคะเพื่อเป็นหลักฐานนั้นเอง วิธีนี้เป็นวิธีที่คนส่วนใหญ่มักจะใช้กัน อ่อแต่คุณจะต้องทำการเติมให้ตรงกับบัญชีที่คุณสมัครด้วยนะไม่เช่นนั้นเงินจะไม่เข้าระบบ

และนี้ก็คือวิธีการเติมเงินเข้าสู่ระบบเกม SLOT JILI เพียงแค่ 2 วิธีคุณก็สามารถที่จะเลือกได้ ว่าต้องการที่จะเติมวิธีไหนสะดวกแบบไหน ก็เติมแบบนั้นได้เลย ง่ายมากแต่ในตอนที่เติมก็อยากลืม ที่จะตรวจสอบให้ดีด้วยนะคะ เพราะมันมีมิจฉาชีพที่ชอบแอบแฝง ให้คุณนั้นทำการโอนเงินเข้าไป เมื่อคุณไม่ได้ทำการตรวจสอบแล้วโฮนเข้าไป คุณจะไม่สามารถที่จะเอาคืนได้นะ เพราะฉะนั้นก็อย่าลืมที่จะทำการตรวจสอบให้ดีดีนะ