6 กรกฎาคม 2022
สูตรโรม่า JOKER168 ทุนร้อยเดียวแตกหลักพันหลักหมื่นได้ง่าย ๆ

สูตรโรม่า JOKER168 ทุนร้อยเดียวแตกหลักพันหลักหมื่นได้ง่าย ๆ

มาแล้วนะครับกับอีกสูตรสล็อตโรม่า JOKER168 ที่ใช้ทุนเพียงแค่ 100 เดียวแต่ก็สามารถแตกเงินรางวัลได้ถึงหลักพันหลักหมื่น ซึ่งสูตรนี้มันทำเล่นง่ายมาก ๆ ถ้าหากว่าเพื่อน ๆ อยากได้เงินรางวัลมาครอบครองรางวัลตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น โดยใช้ทุนเพียงแค่ร้อยเดียวแล้วละก็ต้องตามอ่านบทความของผมให้จบนะครับ

JOKER168

สำหรับสูตรนี้นะครับก็ให้เติมตัวค์ไปเลยเพียงแค่ร้อยเดียวนะครับจากนั้นก็ตั้งค่าเบทไปที่ 3 แล้วทำการปั่นไป 2 ครั้ง เมื่อครบแล้วก็ปรับเบทขึ้นเป็น 6 แล้วปั่นไปอีก 4 ครั้ง เมื่อครบเสร็จสรรพก็ปรับเบทขึ้นอีกโดยให้ปรับขึ้นไปที่ 9 แล้วกดปั่นไปอีก 2 ครั้ง จากนั้นก็ให้ปรับเบทจึ้นอีกครั้งไปที่ 12 แล้วกดปั่นแบบเทอร์โบไปเรื่อยๆ ยาวๆ เลยนะครับ ในส่วนขอเบา3, 6 และ 9 ให้ปั่นไปแบบธรรมดานะครับ และนอกจากการตั้งค่าเบทและการปั่นที่เราต้องทำตามสูตรแล้วมันก็ยังมีอีกสิ่งที่เราต้องใช้เทคนิคร่วมด้วยเพื่อให้สูตรได้ผลดีมากขึ้นนั่นก็ คือ เทคนิคการเล่นในเวลาโบนัสนั่นเองนะครับ ให้เพื่อน ๆ พยายามเล่นในเวลาโบนัสนะครับซึ่งอาจจะเป็นช่วงที่คนเล่นกันน้อย ๆ เพื่อน ๆ อาจเลือกที่จะตื่นเช้า ๆ มาเล่นหรืออาจจะเลือกที่จะนอนดึก ๆ เพื่อที่จะเล่นก็ได้ครับ สำหรับช่วงเวลากลางวันผมเข้าใจว่าคนส่วนใหญ่จะไม่ค่อยว่างเล่นกันนะครับเพราะถ้าเพื่อน ๆ ไม่เรียนก็คงจะต้องทำงาน แต่หากใครที่สามารถเล่นกลางวันได้ ก็สามารถเลือกเล่นช่วงสิบโมงเช้าหรือช่วงบ่ายสอง หรือช่วงห้าโมงถึงหกโมงเย็นก็ได้ครับ เพราะช่วงเวลาเหล่านี้จะเป็นช่วงที่คนส่วนใหญ่ยุ่งวุ่นวายอยู่กับการทำงาน และการเดินทางนั่นเองครับ ถ้าเพื่อนๆ ได้ลองทำตามทั้งหมดที่ผมได้กล่าวไปผมว่าโอกาสชนะของเพื่อน ๆ ก็มีความเป็นไปได้สูงนะครับผม

และสำหรับคะแนนความแม่นยำต่อสูตรโรม่า JOKER168 ทุนร้อยเดียวแตกหลักพันหลักหมื่นได้ง่าย ๆ ที่ผมนำมาฝากทุกคนนี้นั้นก็อยู่ที่ 78% นะครับ ยังไงก็อย่าเล่นจนเพลินจนลืมนึกถึงยอดเงินที่อาจสูญเสียไปได้นะครับ ทางที่ดีคือให้เพื่อนๆ กำหนดเปอร์เซ็นต์เงินรางวัลไว้เลย ว่าถ้าได้จะต้องได้เท่าไรถึงจะยอมหยุด และให้ทำการ Cut Loss ด้วยเช่นกันเพื่อไม่ให้ขาดทุนมากไปในยามที่เราเล่นเสียนั่นเองครับ สุดท้ายนี้ผมขออวยพรให้ทุกคนโชคดีได้ลาภกันเยอะ ๆ นะครับ