6 กรกฎาคม 2022
SUPERSLOT เมื่อรับเครดิตฟรีแล้วการใช้ให้เป็น ไม่เสียของก็คุ้มค่า

SUPERSLOT เกมใดบ้างที่ควรเลี้ยงไว้ ถ้าคุณมีทุนน้อย ๆ

เกม SUPERSLOT ที่คุณเลี่ยงได้เมื่อคุณทุนน้อยนั้น ก็ควรเลี่ยงจนกว่าคุณจะมีทุนเยอะ มาดูกันว่าเกมชนิดไหนบ้างที่คุณควรเลี่ยง ซึ่งเราจะบอกถึงสาเหตุที่เลี่ยง และการเล่นของเกม ว่าถ้าไม่เลี้ยงแล้วคุณเล่นไปนั้นจะเกิดอะไรขึ้น เพราะว่าในเกม SUPERSLOT มีค่ายเกม และตัวเกมมากมายแน่นอนว่าคนที่เพิ่งเข้ามาเล่น คุณจะไม่สามารถที่จะรู้ได้เลยว่าเกมแบบไหนที่ทำเงินให้คุณมากน้อย เล่นเกมแบบไหนที่อาจทำให้คุณหมดทุน ซึ่งคุณจะเชื่อหรือไม่เชื่อก็แล้วแต่จะพิจารณา

SUPERSLOT

มาเริ่มกันที่เกมที่คุณควรเลี่ยงเกมชนิดแรก คือ เกมประเภทบิงโก เกมประเภทนี้ทำไมถึงต้องเลี่ยง เนื่องจากเกมแบบนี้เป็นเกมการสุ่มตัวเลข ซึ่งการสุ่มตัวเลขนั้นมันต้องใช้เวลานานมาก ในการที่จะทำให้จังหวะหน้ากระดานของคุณกับตัวเลขมาลงตัวกันพอดีซึ่งรางวัลที่ได้ น้อยมากที่จะคุ้มกับเงินที่เสียไป เกมพวกนี้ถ้าหน้ากระดานคุณเข้าไว อันนี้ถือว่ากำไรที่ได้คือคุ้มมาก ซึ่งวิธีการเล่นของเกมนี้ถ้าคุณจะเอากำไรเราแนะนำว่าให้คุณนั้นเตรียมทุนมาส่วนหนึ่ง และแบ่งทุนออกเป็น 3 ส่วนในส่วนแรกคือการเอาไปลองเกม ส่วนที่ 2 และ 3 นั้นคือการเอาไปเล่น โดยที่ส่วนที่ 2 และ 3 เล่นไปพร้อมกันเลยที่เป็นแบบนี้เนื่องจากถ้าคุณมีเวลา ตัวเกมบิงโกเองไม่ว่าจะเป็นของค่ายไหน มันมีการให้กำไรที่แน่นอน เพียงแค่เวลาที่เหมาะสม สูตรสำหรับการเล่นเกมประเภทนี้จะไม่ค่อยมี เนื่องจากสูตรการเล่นเกมพวกนี้เราไม่สามารถกดได้ แล้วกดได้แค่การเริ่ม หรือว่าการเดาตัวเลขเท่านั้น เราจึงไม่แนะนำให้เล่นเกมประเภทนี้เมื่อคุณทุนน้อย

เกมประเภทที่ 2 ที่ควรเลี่ยง คือ เกมประเภทเกมยิงปลา เกมนี้อาจจะเสี่ยงน้อยหน่อย เพราะคุณสามารถเล่นได้แม้ต้นทุน คุณน้อย ซึ่งเกมประเภทนี้วิธีการเล่นก็คือการตั้งค่าปืน การตั้งค่าลูกกระสุน และก็แค่ยิงออกไปโดยมีการเล่นแบบธรรมดาและออโต้ ซึ่งสูตรในเกมนี้ ก็มีเหมือนกันแต่ก็ไม่มากเท่ากับเกมสล็อตทั่วไป ฉะนั้นเวลาที่คุณจะเข้าไปเล่นก็ขอให้คุณศึกษา แล้วก็ดูระวังตัวเอง เพราะว่าทุนคุณน้อยนั้นการจะยิงให้ได้กำไรในเกมยิงปลาเยอะ ๆ ก็ต้องอาศัยดวง

สุดท้ายนี้เกมที่เราแนะนำให้เลี่ยงอาจจะไม่โดนใจใครหลายคน แต่ว่าเกมก็ยังมีอีกมากมายในค่าย SUPERSLOT ที่คุณสามารถที่จะเข้าไปเล่นได้ เพราะแบบนี้แล้วไม่ว่าคุณไม่ได้เล่นเกมเหล่านี้แต่คุณก็หากำไรได้ ซึ่งเมื่อมีทุนเยอะค่อยเข้ามาเล่นก็ยังไม่สาย ลองดู